Anode Nhung

Mã SP:

Bảo hành:

Anode Nhung là sản phẩm mới nhất được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay với độ phủ bề mặt lên đến 15um. Độ bền màu lên đến 40 năm.

           Nhà máy nhôm JMA có một hệ thống quy trình sản xuất và thiết bị máy móc hoàn chỉnh, đồng bộ bao gồm nghiên cứu, phát triển, thiết kế vật liệu nhôm định hình, đúc nóng chảy, ép đùn, thiết kế và chế tạo khuôn, xử lý bề mặt (oxy hóa, điện di, phun bột, phun sơn fluorocarbon), gia công vật liệu hình cách nhiệt, gia công sâu cửa đi, cửa sổ và hệ vách. Công ty có chuỗi sản xuất nhôm định hình toàn bộ quá trình và quy trình phụ trợ đồng bộ hoàn chỉnh, quy trình công nghệ và xưởng sản xuất cho toàn bộ công đoạn.

   

   

   

   

  Với công nghệ xử lý Bề mặt, công nghệ của Nhật Bản  xuất hiện từ năm 2021, phiên bản mới nhất của Thế Giới. Trúc Anh Minh đơn vị phân phối độc quyền nhôm JMA tại thị trường Việt Nam đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm Anode Nhung:

  ✨    Là loại màu chất lượng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

  ✨    Anode Nhung  có 1 lớp lót dày 9um, sau đó là lớp sơn dày 7um nữa (9+7um), nên khả năng chống ăn mòn tốt hơn sơn anode bình thường rất nhiều.Với Anode thường chỉcó 1 lớp sơn độ dày tiêu chuẩn là 10um.

  ✨    Hiện tại trên thế giới không quá 10 nhà máy có thể sản xuất theo công nghệ tiên tiến này.

  Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác nhưng dòng sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ trong nghành công nghiệp Nhôm. Mong rằng JMA sẽ luôn nhận được sự hợp tác,tin tưởng và ủng hộ của toàn bộ quí khách hàng, quý đối tác.

   

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức mới nhất

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn