Giới thiệu Công ty TNHH TM Trúc Anh Minh

  01-06-2022

  Công ty TNHH TM Trúc Anh Minh xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

    Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối VLXD (đặc biệt là vật liệu trong nghành sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa), chúng tôi luôn luôn lựa chọn cho mình, cho khách hàng những sản phẩm chất lượng của nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Chúng tôi không nghừng phát triển, luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn thiện hơn, đóng góp cho thị trường những sản phẩm chất lượng. 

 

Tầm nhìn:

 - Trở thành doanh nghiệp phân phối uy tín, hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, lớn mạnh nhất thị trường Việt Nam.

 - Đáp ứng mọi yêu cầu chiến lược phát triển vĩ mô.

Sứ mệnh:

 - Đối với thị trường: Cung cấp, phân phối cho thị trường những sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

 - Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

 - Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho nhân viên về nhiều lĩnh vực kinh doanh.

 - Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.

Giá trị cốt lõi: “TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN”

 - Tín: Trúc Anh Minh bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dư chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

 - Tâm: Trúc Anh Minh đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh. Lấy khách hàng làm trung tâm.

 - Trí: Trúc Anh Minh coi sáng tạo là sức sống, đòn bẩy phát triển. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm. Chủ trương xây dựng một doanh nghiệp luôn luôn học hỏi những giá trị mới.

 - Tốc: Trúc Anh Minh đặt tôn chỉ “ tốc độ, hiệu quả trong từng hành động. Thực hành “quyết định nhanh - đầu tư nhanh - triển khai nhanh - bán hàng nhanh - thích ứng nhanh”.

 - Tinh: Trúc Anh Minh đặt mục tiêu “ Con người tinh hoa - Sản phẩm/Dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa”.

 - Nhân: Trúc Anh Minh xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất. Tạo dựng nhân hòa trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

                                                                                TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

                                                                                                             Giám Đốc

 

                                                                                                         Nguyễn Thúy Quỳnh 

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức mới nhất

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn