GIỚI THIỆU VỀ JMA

  07-06-2022

 

Năm 1999, JMA được công nhận là doanh nghiệp tư nhân xuất nhập khẩu, sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã tiến hành đặt hàng thiết bị sản xuất nhôm ép đùn 2000T và bắt đầu đưa vào sản xuất các loại nhôm định hình phục vụ xây dựng và kiến trúc.

Chất lượng nhôm ép đùn phụ thuộc vào nguyên liệu thô được sử dụng( thường là hợp kim nhôm), thiết bị sản xuất và các yếu tố sản xuất, quản lý xuyên suốt quá trình. Các phôi nhôm đều được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín lâu năm và đủ tiêu chuẩn. Chúng toi cũng kiểm tra nguyên liệu thô nhằm đảm bảo các phôi nhôm đủ tiêu chuẩn để đưa vào sản xuất, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mỗi sản phẩm nhôm định hình do JMA sản xuất ra.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất hợp kim nhôm được kiểm soát và công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, bao gồm 22 dây chuyền đúc phôi nhôm hàng đầu tiên tiến và 51 máy ép đùn, 4 bộ máy ép đùn 3000-9000 tấn và 47 bộ 600 -2350 tấn, với tiết diện ống vuông tối đa 700 mm và tiết diện ống tròn 500 mm, 5 dây chuyền sản xuất anốt hóa và điện di kiểu đứng, 2 dây chuyền sản xuất anốt hóa và điện di kiểu ngang, 10 dây chuyền phủ sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Ý.

  • Guangdong JMA Aluminium Profile Factory (Group) Co. Ltd.
  • Guangdong JMA Aluminium Profile Factory (Group) Co. Ltd.
 

JMA có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Nhôm ép đùn, cung cấp các tấm nhôm định hình cho các dự án xây dựng lớn, như Trung tâm thương mại quốc tế Hồng Kông, Tháp CMA của Ả Rập Saudi, Tháp JP, Tháp Sky ở Abu Dhabi ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, v.v….. Trong số 10 tòa nhà chọc trời trên khắp thế giới cao hơn 480 mét, JMA Group đã làm việc với trên 5 tòa nhà. JMA cũng cung cấp nhôm hợp kim ép đùn công nghiệp cho một số nhà sản xuất thiết bị công nghiệp quy mô lớn trong và ngoài nước.

JMA ưu thế về mặt tìm nguồn nguyên liệu vì Trung Quốc là nơi có nhiều nhà sản xuất hợp kim nhôm hàng đầu. Nguồn cung câp phôi nhôm đến từ các nhà cung cấp lâu dài của công ty, đảm bảo sản lượng hằng năm của JMA đạt 300.000 tấn profile công nghiệp và xây dựng . JMA cung ứng các sản phẩm nhôm định hình đạt chất lượng dùng cho cửa sổ, cửa chính và các bộ phận công nghiệp với thời gian sớm nhất có thể.

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức mới nhất

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn